SEX

posted on 23 Feb 2008 08:40 by aunlamun in Doctor-World, Music-therapy

จากเอนทรี่ oral sex นี้ของคุณนุช

 

 

บัดนี้ได้เวลาตอบสนองความต้องการของคุณนุชแล้ว อุ๊ย ฟังดูน่าหวาดเสียวยิ่งนัก

 

(ก่อนจะอ่านกันขอบอกไว้ก่อนนะครับว่า บทความนี้เขียนในแง่มุมของผู้ชายครับ เนื่องจากผมไม่กล้าไปถามผู้หญิงว่ามีเซ็กซ์หรือช่วยตัวเองบ่อยแค่ไหน และมีอาการแบบเดียวกับที่ผมบอกไว้ไหม ถ้าสาวคนใดจะกรุณาให้ความจริงเป็นวิทยาทาน ผมก็จะขอขอบคุณมากๆครับ )

 

เหตุที่เคลียร์คิวเขียนให้ก่อนนั้น เพราะว่ากลับไทยคราวนี้ผมได้มีโอกาสจับชีพจรตรวจสุขภาพเพื่อนๆผู้ชายผมหลายคน และที่ตรงกันอย่างไม่น่าเชื่อก็คือ พลังไตอ่อนแอ ปวดเมื่อยเอวหลัง ในบางคนมีอาการปัสสาวะไม่ปกติ เช่น ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะขัด

 

เลยเรียบๆเคียงๆถามว่า "เห้ย ถามจริง มีเซ็กซ์ (รวมช่วยตัวเองด้วย) บ่อยเหรอเปล่าวะ?"

 

ในรายที่ยังไม่ได้แต่งงานคำตอบที่ได้คือ "ก็ไม่บ่อยนะ"

 

"ไม่บ่อยนี่อาทิตย์ละกี่ครั้ง"

 

"ก็สองสามครั้งได้มั้ง"

 

แต่ถ้าไปถามรายที่แต่งงานแล้วจะได้คำตอบว่า

 

"บ่อยวะ"

 

"แค่ไหน ทุกวันเหรอ "

 

"อืม ปีแรกของการแต่งก็ทุกวัน เป็นปีๆ" (ป๊าดดดด มันจะฟิตกันไปไหนวะ )

 

ผมไปอ่านพวกตอบปัญหาเพศศึกษา เด็กป.4ก็ช่วยตัวเองกันเป็นแล้วครับ แถมทำกันถี่มากกกกกกก ไม่ใช่แค่อาทิตย์ละหลายวัน แถมยังเป็นวันละหลายครั้งอีกด้วย

 

 

ก็พอเด็กๆไปอ่านเจอคนให้ท้ายแบบนี้ ก็เลยเกิดความคิดที่ว่าไม่เห็นเป็นไรเลย คนอื่นเขายังทำกันได้เยอะยังงี้ แล้วชั้นจะแพ้เด็กป.4ได้ยังไง มันทำได้5ครั้ง งั้นตูจะทำ 6 7 8 ครั้งแม่มเลย อา~~~วัยรุ่นเลือดร้อนผู้น่าสงสาร กำลังต้องการเป็นที่ยอมรับของกลุ่ม เลยหันมาแข่งกันในเรื่องนี้

 

โดยส่วนมากคอลัมน์ตอบปัญหาทางเพศ (จากการที่ผมเป็นแฟนคอลัมน์หมอนพพรตัวยงอยู่ ) จะบอกว่าโดยเฉลี่ยสามารถทำได้ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของแต่ละคน

 

ความเข้าใจผิดๆของการแพทย์แผนปัจจุบันก็คือ การมีเซ็กซ์หรือช่วยตัวเองจนหลั่งอสุจิออกมานั้น ไม่มีอะไรเสียหาย เพราะอสุจิคือส่วนของโปรตีนและน้ำเท่านั้นเอง วันรุ่งขึ้นกินเนื้อเยอะหน่อย ดื่มน้ำชดเชยเอาก็ได้ เนี่ยแหละครับเพื่อนผมถึงได้ไม่แข็งแรงกันขนาดนี้ บางคนภายนอกดูดี๊ดูดี แต่จับชีพจรดูแล้วรู้ว่าข้างในกลวงเลย

 

ทางแพทย์จีนบอกไว้ว่า เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้ว สิ่งที่หลั่งออกมามันไม่ใช่แค่โปรตีนและน้ำเท่าที่เราเห็นนะสิครับ มันยังมีสารจำเป็นต่อร่างกาย (精) ซึ่งมองด้วยตาเปล่าไม่เห็นและไม่สามารถวิเคราะห์ออกมาเป็นสารเคมีเพื่ออธิบายได้